Số 176 Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 baoan176pvd@gmail.com

Hotline: 0828 504 666

DỊCH VỤ SHIP COD
Trên phạm vi toàn quốc

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Về các sản phẩm và dịch vụ liên quan

THANH TOÁN LINH HOẠT
Dưới nhiều hình thức

TIN TỨC

TIN TỨC

   DANH MỤC SẢN PHẨM
 Hỗ trợ kinh doanh
0828 504 666
0971 282 966
0966 707 541
0932 277 669
 baoan176pvd@gmail.com

   LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Email
Tên
Tiêu đề
Tin nhắn
Gửi thông tin

 

Dây an toàn toàn thân giá tốt nhất hiện nay
15 Tháng Năm 2023 :: 3:31 CH :: 20 Views :: 0 Comments :: DÂY PHẢN QUANG CÁC LOẠI

Dây an toàn toàn thân là một loại thiết bị bảo hộ được sử dụng để bảo vệ người lao động khi thực hiện công việc ở độ cao. Nó được thiết kế để giữ cho người sử dụng không rơi khỏi vị trí làm việc trong trường hợp họ trượt chân hoặc mất thăng bằng.
[MỤC LỤC]

Dây an toàn toàn thân

Dây an toàn bao gồm một bộ dây được làm từ chất liệu chịu lực cao, có thể chịu được trọng lượng của người sử dụng và được kết nối với một vật liệu giảm sốc, ví dụ như bộ treo tháo dỡ.
Khi sử dụng dây an toàn , người lao động sẽ phải cài đặt thiết bị này trên cơ thể của mình, thông thường là quanh thắt lưng và hai chân, để đảm bảo rằng họ sẽ được giữ ở vị trí an toàn khi làm việc ở độ cao.
Tuy nhiên, việc sử dụng dây an toàn chỉ là một phần trong việc đảm bảo an toàn khi làm việc ở độ cao. Người lao động cũng cần phải được đào tạo và sử dụng các thiết bị bảo hộ khác, như mũ bảo hiểm, giày bảo hộ, kính bảo hộ, để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân trong môi trường làm việc.

1.Thông tin chi tiết về dây an toàn toàn thân

Dây an toàn là một thiết bị bảo hộ được sử dụng để bảo vệ người lao động trong các công việc ở độ cao. Nó bao gồm một bộ dây được làm từ chất liệu chịu lực cao, có thể chịu được trọng lượng của người sử dụng và được kết nối với một vật liệu giảm sốc, ví dụ như bộ treo tháo dỡ.
Dây an toàn toàn thân
Dây an toàn 2 móc
Các loại dây an toàn thường được sử dụng gồm có dây kéo dài, dây đơn, dây xoắn, dây đai và dây chữ Y. Chúng đều có chức năng giữ người lao động ở vị trí an toàn khi làm việc ở độ cao và giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động.

Dây an toàn có nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm:

 • Bộ phận móc kết nối: được sử dụng để kết nối dây an toàn với các thiết bị bảo hộ khác, chẳng hạn như một chiếc mũ bảo hiểm hoặc giá treo.
 • Bộ phận móc độc lập: được sử dụng để kết nối trực tiếp với vật cần bảo vệ, chẳng hạn như một bậc thang hoặc thanh đỡ.
 • Bộ phận giảm sốc: được sử dụng để giảm lực tác động lên cơ thể người lao động trong trường hợp người lao động rơi xuống.
 • Dây an toàn: là bộ phận chính của thiết bị bảo hộ này, được làm từ chất liệu chịu lực cao, có khả năng chịu được trọng lượng của người sử dụng.
 • Khi sử dụng dây an toàn, người lao động cần phải tuân thủ các quy định an toàn về việc sử dụng và bảo trì thiết bị. Họ cũng cần phải đảm bảo rằng dây an toàn được lắp đặt đúng cách và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng.
Ngoài ra, người lao động cũng cần được đào tạo về cách sử dụng thiết bị bảo hộ này và nắm rõ các quy định an toàn khi làm việc ở độ cao để tránh nguy hiểm.

2.Những lưu ý khi sử dụng dây an toàn

Khi sử dụng dây an toàn, người lao động cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo an toàn cho bản thân:

 • Chọn dây an toàn phù hợp: Người sử dụng cần phải chọn loại dây an toàn phù hợp với công việc và độ cao của mình. Đảm bảo rằng dây an toàn có khả năng chịu lực đủ để giữ an toàn cho người sử dụng.
 • Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng dây an toàn, người lao động cần kiểm tra toàn bộ thiết bị để đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc có vết nứt, rạn nứt.
 • Lắp đặt đúng cách: Đảm bảo rằng dây an toàn được lắp đặt đúng cách và chặt chẽ vào các thiết bị bảo hộ khác nhưng đồng thời cũng không quá chặt, để tránh gây nặng một mức áp suất quá lớn lên người sử dụng.
 • Sử dụng đúng cách: Người sử dụng cần sử dụng dây an toàn đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn khi sử dụng thiết bị này. Không được sử dụng thiết bị bị hỏng hoặc không đúng cách.
 • Thay thế thiết bị đúng hạn: Đảm bảo rằng dây an toàn được thay thế đúng hạn để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng.
 • Đào tạo và hướng dẫn: Người lao động cần được đào tạo và hướng dẫn về cách sử dụng dây an toàn và nắm rõ các quy định an toàn khi làm việc ở độ cao để tránh nguy hiểm.
 • Không sử dụng dây an toàn thay thế cho các thiết bị bảo hộ khác: Dây an toàn được thiết kế để giữ an toàn cho người lao động ở độ cao, không được sử dụng thay thế cho các thiết bị bảo hộ khác như mũ bảo hiểm, giày bảo hộ, găng tay,...
 • Điều chỉnh độ dài của dây an toàn để đảm bảo rằng nó không quá dài hoặc quá ngắn. Nếu dây an toàn quá dài, người lao động có thể va vào các vật cản và nguy cơ bị ngã. Nếu dây an toàn quá ngắn, người lao động có thể không đủ không gian để làm việc an toàn.
Dây an toàn toàn thân
Những lưu ý khi sử dụng dây an toàn

3.Các hãng sản xuất dây an toàn toàn thân

Có rất nhiều hãng sản xuất dây an toàn trên thị trường, mỗi hãng đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Sau đây là một số hãng sản xuất dây an toàn nổi tiếng:

 • 3M: 3M là một trong những hãng sản xuất dây an toàn lớn nhất thế giới. Họ cung cấp các sản phẩm bảo hộ cá nhân cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả dây an toàn.
 • Honeywell: Honeywell là một hãng sản xuất dây an toàn hàng đầu. Họ sản xuất các loại dây an toàn chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.
 • DBI Sala: DBI Sala là một trong những thương hiệu nổi tiếng về dây an toàn và thiết bị bảo hộ cá nhân. Các sản phẩm của họ được đánh giá cao về chất lượng và tính năng.
 • Miller: Miller là một hãng sản xuất dây an toàn hàng đầu và được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và an toàn.
 • MSA: MSA là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bảo hộ cá nhân và dây an toàn. Các sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả dầu khí, xây dựng và sản xuất.
Để chọn được sản phẩm dây an toàn phù hợp, nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc tìm hiểu kỹ thông tin về các sản phẩm trên trang web của các nhà sản xuất.

4.Giá dây an toàn toàn thân

Giá của dây an toàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hãng sản xuất, chất liệu, tính năng, độ bền và kích cỡ của sản phẩm.

Một số sản phẩm dây an toàn có giá thấp từ khoảng 10-20 USD. Tuy nhiên, các sản phẩm cao cấp có thể có giá từ 50 USD trở lên.
Ngoài ra, nếu bạn muốn mua dây an toàn kèm với các thiết bị bảo hộ cá nhân khác như mũ bảo hiểm, kính bảo vệ, găng tay, giày bảo hộ, thì giá sẽ cao hơn nữa.
Nên lưu ý rằng, giá cả chỉ là một trong nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn mua dây an toàn. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về chất lượng và tính năng của sản phẩm trước khi quyết định mua.
Dây an toàn toàn thân
Giá dây an toàn

5.Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dây an toàn và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã giới thiệu một số hãng sản xuất dây an toàn nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng dây an toàn là rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và công việc có yêu cầu an toàn cao. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và người lao động, bạn nên chọn mua sản phẩm chất lượng và đúng kích cỡ, và tuân thủ các quy định và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ BẢO AN THÔNG TIN
 
CHÍNH SÁCH
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN
 
 Thôn Tiên Trượng, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ , TP.Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 176 Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
MST: 0106473366 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 04/03/2014
 0828 504 666 - 0971 282 966 - 0966 707 541 - 
0932 277 669
 baoan176pvd@gmail.com   
    

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI
VÀ ĐẦU TƯ BẢO AN
 Thôn Tiên Trượng, Thị trấn Xuân Mai,
Huyện Chương Mỹ , TP.Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 176 Phạm Văn Đồng,
Q.Cầu Giấy, Hà Nội
MST: 0106473366 do sở KH và ĐT
TP Hà Nội cấp ngày 04/03/2014
 0966 707 541 0932 277 669
 baoan176pvd@gmail.com

30 Tháng Năm 2023    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRUNG HIẾU | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin